Sữa Dielac Alpha 123: Có nên chọn cho con?

Imagem de capa

Khi có con, ai cũng mong con mình có thể được hưởng chế độ dinh dưỡng tốt nhất.

Tuy nhiên, đôi khi chính bố mẹ cũng không biết được loại sữa nào phù hợp với nhu cầu của con mình.

Bắt nguồn từ tên gọi Dielac Alpha 123

Tên gọi Dielac Alpha 123 có nguồn gốc từ chức năng của sữa, dành cho trẻ em trong giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi. Đây là giai đoạn mà bé cần một nguồn dinh dưỡng hợp lý để phát triển các kỹ năng cần thiết và nâng cao khả năng học hỏi, khám phá.

Chính vì vậy, Vinamilk đã nghiên cứu và đưa ra một dòng sữa mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho trẻ với các công thức độc quyền, được bộ sung thêm DHA, sữa non Colostrum, Choline, Inulin, các Vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp bảo vệ bé yêu của bạn trước những tác nhân gây bệnh thông thường. Sự ra mắt này nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía những người nuôi dạy trẻ, bởi những hiệu quả mà nó mang lại.

Dòng sản phẩm này chứa những dưỡng chất nào cần thiết cho bé?

Tâm lý của các bậc cha mẹ hiện đại là sẵn sàng chi nhiều tiền vào việc mua sữa để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển của con của mình. Nhiều nghiên cứu khoa học cũng cho thấy, trẻ tiếp thu nguồn dinh dưỡng tốt nhất trong giai đoạn này để hấp thụ và chuyển hóa thành năng lượng cần thiết cho các hoạt động trao đổi chất cũng như phát triển cả về thể lực lẫn trí não. Dielac Alpha 123 bổ sung sữa non Colostrum giúp bé tăng khả năng đề kháng, cung cấp một lượng lớn kháng thể để tăng cường sự miễn nhiễm và bảo vệ hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ. Ở giai đoạn này, sức đề kháng cùng với một hệ tiêu hóa tốt sẽ giúp bé khỏe mạnh và hấp thu được nhiều nhất có thể mọi chất dinh dưỡng cần thiết.

Sữa Dielac Alpha 123

Bên cạnh đó, DHA, Omega 3 và Omega 6 là những acid béo cần thiết phục vụ thêm chức năng phát triển và sự hình thành cấu trúc não bộ ở trẻ nhỏ, tăng cường chức năng của tế bào võng mạc mắt, cho bé một đôi mắt tinh tường để tự do ngắm nhìn, quan sát và tìm hiểu thế giới xung quanh. Đối với cấu trúc màng tế bào thần kinh, Choline có trong Dielac Alpha 3 sẽ hỗ trợ cho sự phát triển nhận thức ở bé, đồng thời Canxi và các khoáng chất được thêm vào sữa thúc đẩy trẻ phát triển hệ xương vững chắc, là tiền đề cho sự phát triển chiều cao tối ưu của trẻ sau này. Theo kiến nghị của Ủy ban dinh dưỡng Quốc tế, vitamin cùng các khoáng chất được bổ sung trong sữa là phù hợp với sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Vinamilk hiện là nhà sản xuất và cung cấp sữa hàng đầu tại Việt Nam. Đây cùng là một thương hiệu quen thuộc với hầu hết những người tiêu dùng Việt và đã được bình chọn là “Thương hiệu nổi tiếng”, có mặt trong nhóm 100 thương hiệu mạnh nhất do Bộ Công Thương bình chọn năm 2006. Sự uy tín của Vinamilk trong suốt thời gian vừa qua chính là thước đo giá trị từng sản phẩm của hãng. Với giá cả phải chăng và có thể tìm mua dễ dàng ở Việt Nam, dòng sữa Dielac Alpha thật sự là lựa chọn tối ưu cho các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi này nếu không muốn phải mất quá nhiều thời gian và bỏ ra một số tiền lớn để đặt mua các loại sữa có cùng chức năng từ nước ngoài.