Sử dụng sữa bột Dielac Alpha Step 2 cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi

Imagem de capa

Hãy đảm bảo cho trẻ một chế độ dinh dưỡng thích hợp để duy trì sự phát triển toàn diện bằng sữa bột Dielac Alpha Step 2.

Tìm hiểu thành phần sữa Dielac Alpha Step 2

Khi được 6 tháng tuổi, các sợi trục và sợi nhánh trên não bộ bé tiếp tục hình thành và phát triển nhanh chóng, thúc đẩy sự lan truyền tín hiệu giữa các nơ ron thần kinh và khả năng tương tác giữa các vùng não bộ khác nhau, xây dựng nền tảng ban đầu cho nhận thức và sự vận động của hệ thần kinh ở mức độ phức tạp hơn.

Công thức Optigrow - Grow trong sữa bột Dielac Alpha Step 2 hỗ trợ phát triển trí não trẻ nhờ các dưỡng chất như DHA, ARA, axit béo Omega-3 và Omega-6. Những chất này góp phần thúc đẩy sự hình thành và phát triển não bộ ở trẻ, đồng thời hỗ trợ phát triển trí tuệ và thị giác của trẻ thông qua quá trình phát triển tế bào võng mạc mắt. Kết hợp với dưỡng chất Choline tham gia cấu trúc màng tế bào thần kinh sẽ hỗ trợ khả năng phát triển nhận thức ở trẻ từ sớm.

Vẫn là thành phần sữa non Colostrum có giá trị dinh dưỡng cao giúp ổn định hệ tiêu hóa ở trẻ và tạo điều kiện để bé tăng khả năng hấp thu những chất dinh dưỡng cần thiết khác cho sự phát triển toàn diện. Sữa còn được bổ sung thêm các vi chất kẽm, vitamin A, D, C vốn nổi tiếng với công dụng tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe để bé yêu của bạn luôn khỏe mạnh, chống lại sự nhiễm khuẩn khi phải tiếp xúc với môi trường xung quanh.

Chiết xuất từ thực vật, chất xơ hòa tan Inulin và Oligofructose sẽ tăng cường hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột của bé, giúp nhuận tràng, vì thế nó hỗ trợ hệ tiêu hóa, giúp hệ thống này hoạt động khỏe mạnh để phục vụ tốt cho quá trình trao đổi chất về lâu dài.

Tìm hiểu sữa Dielac Alpha Step 2

Tìm hiểu xuất xứ của Dielac Alpha Step 2

Sữa Dielac Alpha Step 2 là một sản phẩm của Vinamilk, thương hiệu đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam bởi chất lượng và uy tín mà nó mang lại. Là doanh nghiệp hàng đầu của ngành công nghiệp chế biến sữa và hiện đang chiếm lĩnh 75% thị phần sữa tại Việt Nam, Vinamilk phân phối mạnh các sản phẩm của mình trong nước với mạng lưới 183 nhà phân phối và gần 94.000 điểm bán hàng trên toàn bộ 64 tỉnh thành của đất nước.

Đồng thời, các sản phẩm của Vinamilk còn được xuất khẩu sang nhiều quốc gia Mỹ, Pháp, Canada, Ba Lan, Đức, khu vực Trung Đông, Đông Nam Á và nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng ở các quốc gia này. Sau hơn 30 năm thành lập và phát triển, đến nay Vinamilk sở hữu hơn 200 mặt hàng sữa tiệt trùng, thanh trùng và các sản phẩm được làm từ sữa.

Niềm tin của khách hàng và sự tồn tại vững mạnh của công ty Vinamilk chính là lời cam kết về chất lượng luôn được đảm bảo trong mỗi sản phẩm mà hãng cho ra mắt tại thị trường. Với tiêu chí mang lại cho khách hàng những sản phẩm hữu ích nhất phù hợp với túi tiền và nhu cầu của trẻ em Việt, sữa Dielac Alpha Step 2 được đưa vào phân phối rộng rãi trên thị trường và đã nhận được sự ủng hộ, hài lòng của những bậc cha mẹ đã cho con mình trải nghiệm.