Sản phẩm cho bé từ 6 đến 12 tháng: Sữa Dielac Alpha Step 2

Sữa Dielac Alpha Step 2 được nhiều bậc cha mẹ tin dùng bởi lợi ích tối ưu dành cho sức khỏe của bé yêu.

Với công thức độc quyền Alpha bổ sung sữa non Colostrum, DHA, Choline, Omega 3, Omega 6 và các dưỡng cần thiết, sữa Dielac Alpha Step 2 cung cấp cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi một năng lượng sống mạnh mẽ và bảo vệ bé khỏi tác nhân gây bệnh trong giai đoạn đầu đời.

Hiện nay, giá bán của sữa Dielac Alpha Step 2 900g là 188.000 đồng (hộp thiếc). Đây là mức giá phải chăng hơn rất nhiều so với các sản phẩm sữa ngoại khác. Vì sản phẩm này là sữa nội nên có giá bán phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số gia đình Việt Nam.

Dielac Alpha Step 2 là sản phẩm sữa bột của công ty Vinamilk - nhà sản xuất sữa có uy tín được nhiều người tiêu dùng lựa chọn tại Việt Nam. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dành cho người Việt Nam, nên thành phần và hàm lượng dinh dưỡng có trong sữa phù hợp với cơ thể, khẩu vị của các bé, giúp bé ăn ngon và hấp thụ tốt.

Bảo vệ đường ruột và hệ tiêu hóa

Những vi sinh vật từ Probiotics sẽ cải thiện hệ tiêu hóa, chống nhiễm trùng đường ruột và các bệnh dị ứng, tăng cường hệ thống miễn dịch cho trẻ. Probiotics còn giúp cho một số vi sinh vật có ích sống trong ruột của trẻ phát triển bền vững.

Một yếu tố quan trọng đó là chất Inulin - chất xơ hòa tan, được chiết xuất từ thực vật có trong sữa có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, tăng vi khuẩn có lợi cho đường ruột và có tác dụng nhuận tràng cho hệ tiêu hoá của bé có thể hấp thu tối ưu các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện.

Hạn chế bệnh và tăng sức đề kháng

Trong sữa của Vinamilk, có thể khẳng định Colostrum là vaccin tự nhiên an toàn tuyệt đối vì có chứa lượng lớn thành phần miễn dịch, chủ yếu là lgA bảo vệ cho bé yêu khỏi tình trạng nhiễm khuẩn đường ruột cũng như hạn chế bệnh tật.

Cụ thể, Colostrum là một loại sữa non có độ béo thấp và chứa hàm lượng cacbon hydrat, đạm cao. Đặc biệt, đây là những kháng thể giúp cho trẻ luôn được khoẻ mạnh, rất dễ tiêu hoá, được xem là loại thức ăn hoàn hảo nhất cho trẻ.

Hỗ trợ tăng chiều cao tối đa

Việc phát triển chiều cao cho trẻ luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Sữa bột Dielac Alpha Step 2 giúp trẻ phát triển tốt chiều cao với thành phần canxi và khoáng chất, thúc đẩy phát triển chiều cao hiệu quả. Hàm lượng canxi cao và các khoáng chất cần thiết cho bé có hệ xương vững chắc ngay từ những ngày đầu đời, làm tiền đề phát triển chiều cao tối ưu trong tương lai. Do đó, việc cung cấp lượng canxi đầy đủ còn giúp ức chế sự khác thường của hệ thần kinh.

Giai đoạn từ 6 đến 12 tháng tuổi là giai đoạn bé bắt đầu cần được bổ sung dinh dưỡng bên cạnh việc uống sữa mẹ. Quá trình bổ sung dinh dưỡng cho bé bằng sữa bột Dielac Alpha Step 2 là phương pháp tối ưu được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn. Bạn có thể tham khảo từ website Vinamilk và các cửa hàng mua sắm sữa để lựa chọn cho bé yêu sản phẩm thích hợp nhất.