Những lý do nên chọn sữa Dielac Alpha Gold của Vinamilk

Các bậc phụ huynh đang phân vân không biết nên chọn loại sữa nào cho bé? Dưới đây chính là những lý do nên chọn sữa Dielac Alpha Gold của Vinamilk.

Những lý do nên chọn sữa Dielac Alpha Gold

Sữa là nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng cho mọi người, đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, với sự đa dạng của các loại sữa trên thị trường hiện nay, việc chọn sữa tốt và chất lượng cho bé không hề dễ dàng. Bên cạnh những dòng sản phẩm sữa ngoại, đại đa số các phụ huynh Việt luôn ưu tiên dùng thương hiệu sữa Vinamilk của Việt Nam. Đây là một thương hiệu sữa lớn, uy tín và có nhiều dòng sản phẩm sữa phù hợp cho từng đối tượng. Đối với các bé sơ sinh và trẻ nhỏ, các phụ huynh có thể chọn dòng sữa bột Dielac Alpha Gold. Với những lý do dưới đây, chắc chắn sữa bột Alpha Gold chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

1. Sản xuất trên công thức dinh dưỡng đặc thù cho trẻ Việt

Sữa bột Dielac Alpha Gold được sản xuất theo công thức Opti-Grow IQ dựa trên những đặc thù dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam. Dòng sữa bổ sung các dưỡng chất thiết yếu dành cho trẻ như canxi, choiline, taurin, sắt, kẽm, các loại vitamin khoáng chất... Những dưỡng chất này phù hợp với chế độ dinh dưỡng của trẻ em, giúp các bé phát triển khỏe mạnh và toàn diện về mọi mặt.

2. Hàm lượng DHA cao

Thêm vào đó, so với dòng sản phẩm Alpha, sữa bột Alpha Gold bổ sung thêm 15% hàm lượng DHA hỗ trợ cho sự phát triển trí tuệ và não bộ của trẻ. Ngoài việc bổ sung hàm lượng DHA, sữa bột còn cung cấp lượng ARA, taurin hỗ trợ thị lực và dây thần kinh cho trẻ. 

3. Hỗ trợ sức khỏe cho hệ tiêu hóa

Tỉ lệ đạm Whey:Casein hợp lý cung cấp đầy đủ các axit amin thiết yếu giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt và ổn định. Chính vì thế, khi uống sữa, các bé sẽ giảm được nguy cơ rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy hay bị táo bón. Đây là dòng sữa bột khá thích hợp cho các bé bị táo bón sử dụng vì cung cấp nhiều chất xơ và các dưỡng chất thiết yếu. 

4. Giá cả hợp lý

Ngoài ra, một trong những ưu điểm của dòng sữa này nữa đó chính là có mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi gia đình. Mặc dù sản phẩm khá chất lượng, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng có mức giá phù hợp. 

Giá tham khảo: 360.000 VND.

Đó chính là những thông tin hữu ích về việc chọn sữa Dielac Alpha Gold.