NHỮNG LÍ DO VÌ SAO NÊN CHỌN SỮA PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO DIELAC GROW

Sữa phát triển chiều cao Dielac Grow với công thức Grow-Pro là thành quả nghiên cứu của các Chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đến từ Vinamilk.

Sữa chứa thành phần dưỡng chất vượt trội theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI Hoa Kỳ, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ (1-3 tuổi và 3-10 tuổi), giúp trẻ phát triển cách toàn diện về chiều cao, trí não, tăng cân và khỏe mạnh hơn mỗi ngày. 

Để giúp các mẹ có thể trả lời câu hỏi vì sao nên chọn sữa phát triển chiều cao cho bé - dielac grow thì hãy tham khảo qua những thông tin chi tiết về sản phẩm bên dưới đây!

1. Đặc điểm nổi trội Dielac Grow

Sữa Dielac Grow mới được đặc chế hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ em Việt Nam với công thức đột phá Grow - Pro theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI –  Hoa Kỳ, cùng các dưỡng chất thiết yếu khác như năng lượng, đạm, béo, các vitamin và khoáng chất theo các tiêu chuẩn quốc tế giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn:

2. Lợi ích của dòng sản phẩm sữa tăng chiều cao Dielac Grow đối với trẻ

Sữa tăng chiều cao Dielac Grow với hệ dưỡng chất đột phá Grow-Pro chứa 34 dưỡng chất bao gồm Canxi, DHA, Vitamin D3, Lysin…là những dưỡng chất cần thiết nhất cho phát triển toàn diện cả não bộ và thể chất, giúp bé tăng cân và khỏe mạnh, đặc biệt phát triển tốt xương và chiều cao của bé. Công thức Grow-Pro còn bổ sung axit Linoleic, axit Alpha-linoleic giúp trẻ phát triển não bộ, MCT và chất xơ hòa tan FOS cùng hệ men vi sinh Bifidobacterium, BB-12TM,  và các dưỡng chất chống oxy hóa như vitamin A, C, E, khoáng chất giúp trẻ tăng cân và khỏe mạnh.

3. Các loại của sữa Dielac Grow

4. Hướng dẫn cách pha sữa tăng chiều cao Dielac Grow

Thêm một lưu ý nho nhỏ cho các mẹ nữa đó là bạn nên nhớ đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo, thoáng mát dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở lon.

Là một dòng sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ cho sự phát triển chiều cao của trẻ, Dielac Grow được rất nhiều người tiêu dùng đã và đang tin dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sữa tốt để giúp con mình tăng trưởng chiều cao, phát triển toàn diện thì Diealac Grow là một đề nghị khá hoàn hảo đấy nhé!