Lời khuyên cho mẹ về sữa bầu Dielac Mama

Mời các mẹ bầu tham khảo những vấn đề về uống sữa bầu để có thể cho con những gì tuyệt vời nhất nhé!

“Khi nào nên uống sữa bầu?” là câu hỏi được rất nhiều phụ nữ quan tâm trong quá trình thai kỳ

Trong quá trình mang thai, đôi khi trong thực đơn ăn uống không đủ đa dạng, không cung cấp đủ các dưỡng chất nên mẹ cần phải bổ sung thêm sữa bầu. Bởi lẽ, sữa cung cấp canxi và các loại vitamin cần thiết, bổ sung dưỡng chất cho sức khỏe bà bầu và sự phát triển của thai nhi. Nhưng nhiều bà bầu không biết nên uống sữa bầu sớm, hay giữa quá trình mang thai thì hợp lý. Vậy khi nào nên uống sữa bầu và làm sao cân đối việc uống sữa một cách tối ưu nhất?

Thời điểm vàng bổ sung sữa cho mẹ và bé

Bạn nên biết rằng, bên cạnh một chế độ ăn uống khoa học để bồi dưỡng đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình mang thai thì việc bổ sung thêm sữa bầu cũng là một việc quan trọng không thể thiếu. 

Nhưng hiện nay, luôn tồn tại nhiều tranh cãi về thời điểm uống sữa dành cho bà bầu. Và các chuyên gia dinh dưỡng từ Vinamilk khuyên rằng thời điểm tốt nhất mà các bậc làm mẹ nên uống sữa là ngay khi biết mình đã có thai. Và nếu mẹ đã có một chế độ dinh dưỡng khá khoa học và đầy đủ thì có thể không cần uống quá nhiều sữa cũng được.

Không chỉ vậy, nếu mẹ đã lên kế hoạch có thai từ trước thì nên bổ sung sữa từ trước đó 2-3 tháng. Số lượng sữa cung cấp trong mỗi ngày có thể bằng khoảng 2 ly. Mẹ có thể tuỳ chọn thời gian trong ngày để uống, uống ngay 1 lúc hoặc chia ra nhiều lần miễn sao đúng số lượng sữa là được.

Hiểu về sự cần thiết của sữa bầu

Khi mang thai, sữa bầu là một trong những nguồn dinh dưỡng quan trọng để giúp thai nhi khỏe mạnh. Theo nghiên cứu, chế độ ăn của người Việt hay bị thiếu canxi, khoáng chất nên thai phụ cần uống sữa bầu như là một nguồn canxi thay thế. Ngoài ra, Axit folic có trong sữa sẽ vào cơ thể bà bầu và phát huy tác dụng giúp ngăn ngừa dị tật ống thần kinh ở thai nhi. Với những thai phụ nghén, không ăn được nhiều thì việc sử dụng sữa để bù lại năng lượng và vi chất lại càng trở nên hữu ích.

Tin dùng sản phẩm sữa từ Vinamilk

Khi nào nên uống sữa bầu trong quá trình thai kỳ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người mẹ hiện nay. Hiện nay, sữa Optimum Mama từ Vinamilk là một lựa chọn tuyệt vời cho cả mẹ và bé, là lựa chọn phù hợp khi mẹ mang thai.

Dielac Optimum Mama là sản phẩm dinh dưỡng cao cấp với công thức Opti-Immune giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa và đề kháng cho mẹ từ thương hiệu Vinamilk - nhà sản xuất sữa có uy tín được nhiều người tiêu dùng lựa chọn tại Việt Nam. Chắc chắn rằng đây là một lựa chọn tuyệt vời cho cả mẹ và bé để thai kỳ không còn là giai đoạn lo âu, căng thẳng của mẹ và gia đình.