Đi tìm loại sữa bà bầu tốt và an toàn

Imagem de capa

Bạn đã biết sữa bà bầu nào tốt nhất cho sức khỏe của cả mẹ và bé chưa?

Lựa chọn loại sữa bà bầu nào để sử dụng trong thời kỳ mang thai là một nỗi lo lắng lớn của nhiều bậc làm mẹ. Nếu bạn đang lo lắng không biết loại sữa bà bầu nào an toàn và chất lượng trên thị trường hiện nay, Vinamilk xin giới thiệu sản phẩm sữa Optimum Mama chứa nhiều dưỡng chất quan trọng cho cơ thể mẹ khi mang thai. Chắc chắn rằng đây là một lựa chọn tuyệt vời cho cả mẹ và bé và giúp thai kỳ không còn là giai đoạn lo âu, căng thẳng của mẹ và gia đình nữa.

Nên chọn sữa bà bầu nào tốt và an toàn nhất?

Giới thiệu sữa Optimum Mama

Sữa Optimum Mama có thể xem là một lựa chọn hợp lý, tốt cho cả mẹ và con. Bởi lẽ, trong giai đoạn mang thai, nó trợ giúp rất nhiều cho các bà mẹ ốm nghén và khó có thể ăn được gì nhiều.

Các thành phần trong sữa Optimum Mama chứa hầu hết các dưỡng chất mẹ có thể cần cho hệ miễn dịch, đặc biệt là để bé có thể phát triển tốt trong từng giai đoạn như axit folic, DHA, canxi, sắt, chất xơ. Đặc biệt là axit folic, nếu thiếu axit folic mẹ có nguy cơ sẩy thai hoặc bào thai bị suy dinh dưỡng. Do đó thời gian này mẹ cần bổ sung chất dinh dưỡng này gấp 2 lần so với người bình thường nhờ vào việc uống sữa.

Ưu điểm của sản phẩm

Đầu tiên, chất xơ hòa tan FOS và hệ men vi sinh BB-12 có tác dụng giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, ức chế vi khuẩn có hại, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Ngoài ra, còn tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất, đồng thời giúp nhuận trường, ngăn ngừa chứng táo bón hay gặp trong thai kỳ.

Bên cạnh đó, vitamin A,C,D và khoáng chất cũng giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch cho mẹ, hạn chế bệnh tật trong suốt thai kỳ.

Có thể khẳng định Dielac Optimum Mama là sản phẩm dinh dưỡng cao cấp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Giờ đây mẹ có thể khoẻ mạnh, thoải mái, từ đó tạo nền tảng cho sự phát triển toàn diện của bé.

Bổ sung các chất dinh dưỡng đặc biệt khác

Chắc chắn rằng rau xanh luôn có mặt trong danh sách những thực phẩm mẹ bầu được khuyên nên ăn nhiều. Trong rau xanh có chứa chất xơ, nhờ nó mà mẹ sẽ ngăn ngừa táo bón, tiêu hóa ổn định. Tuy nhiên, cũng có một số các loại rau xanh mà các mẹ bầu không nên ăn nhiều như khổ qua, rau sam, ngải cứu, rau ngót.

Thường xuyên bổ sung vitamin cho cơ thể sẽ giúp mẹ bầu có thêm chất dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe vì hệ miễn dịch sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi cung cấp đủ vitamin cho cơ thể. Những vitamin quan trọng đó bao gồm: vitamin A, vitamin D, vitamin B.

Cam kết lợi ích chất lượng nhất

Trở thành mẹ không chỉ là thiên chức mà còn là một bước ngoặc đặc biệt trong đời giúp mẹ trưởng thành hơn. Đồng thời, mọi hoạt động và chế độ ăn uống của mẹ lúc này sẽ ảnh hưởng đến cả hai mẹ con. Vì thế, sữa Optimum Mama giải tỏa thắc mắc sữa bà bầu nào tốt cho mẹ và gia đình bạn, mang đến lợi ích tốt nhất trong quá trình mang thai.