Danh sách 4 loại sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi dưới 1 tuổi

Imagem de capa

Bạn đang cần tìm những loại sữa cho các bé suy dinh dưỡng? Cùng điểm danh 4 loại sữa chất lượng tốt dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi dưới 1 tuổi.

4 loại sữa giàu chất dinh dưỡng cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi dưới 1 tuổi

Dưới 1 tuổi, hệ tiêu hóa của trẻ thường chưa ổn định và không thể hấp thu được nhiều loại thức ăn. Ở lứa tuổi này, các bé chủ yếu uống sữa và sử dụng những loại sữa bột. Khi chọn sữa cho bé, phụ huynh cũng cần phải lựa chọn sữa cho phù hợp để hỗ trợ sự hình thành và phát triển về mọi mặt của trẻ. Với những bé bị suy dinh dưỡng hay thấp còi, có thể sử dụng 4 loại sữa dưới đây để tăng cân và tăng chiều cao hiệu quả nhất.

sữa bột cho trẻ thấp còi

Sữa Similac

Đây là một trong những thương hiệu sữa nổi tiếng đến từ đất nước Mỹ. Sữa Similac dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Dòng sữa cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Đặc biệt, hàm lượng đạm trong sữa cao hỗ trợ cho sự phát triển về thể chất. Đây là loại sữa nhập khẩu nên có giá khá cao so với những loại sữa nội. Mức giá tham khảo cho dòng sữa bột trẻ em Similac là 610.000 vnd.

Sữa S - 26

Thêm vào đó, các phụ huynh cũng có thể chọn dòng sữa S - S6. Đây là một trong những loại sữa bột được đánh giá là sản phẩm giúp trẻ em tăng cân tốt. Trong thành phần của sữa chứa đầy đủ các axit amin, vitamin tốt cho sự phát triển của trẻ. Hàm lượng DHA và ARA khá cao, hỗ trợ cho sự phát triển não bộ, hệ thần kinh và thị lực cho trẻ. Các dưỡng chất sắt, kẽm, vitamin giúp tăng cường sức đề kháng. Tuy nhiên, nhược điểm của dòng sữa bột này là dễ bị táo bón khi sử dụng. Do đó, bố mẹ cần phải cân nhắc khi sử dụng. Mức giá tham khảo của dòng sữa này là 450.000 vnd.

Sữa XO

Thương hiệu sữa Hàn Quốc XO được nhiều nước trên thế giới sử dụng vì sản phẩm chất lượng và giàu chất dinh dưỡng. Bên cạnh những dòng sữa cho bà bầu, sữa XO cũng sản xuất ra các dòng sữa giàu chất dinh dưỡng, hàm lượng DHA cao hỗ trợ tốt cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đây cũng là một sản phẩm sữa bột tốt cho các bé còi xương, biếng ăn, suy dinh dưỡng. Hương vị sữa ngọt và thơm nên rất dễ uống, chắc chắn các bé sẽ cảm thấy thú vị với dòng sữa này. Mức giá tham khảo cho sản phẩm XO là 200.000 vnd.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo một số sản phẩm sữa giàu chất dinh dưỡng, phù hợp cho các bé còi xương, suy dinh dưỡng tại đây. Chắc chắn các phụ huynh sẽ thấy hài lòng với những chất lượng của các sản phẩm uy tín này.