Cải thiện suy dinh dưỡng cho con bằng Dielac Grow Plus có tốt không?

Imagem de capa

Bệnh suy dinh dưỡng ở trẻ là tình trạng cơ thể không được cung cấp đầy đủ năng lượng và chất đạm cũng như các yếu tố vi lượng khác để đảm bảo cho sự phát triển.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì đây là tình trạng bệnh lý hay gặp ở trẻ nhỏ dưới 3 tuổi.

Cách nhận biết trẻ bị suy dinh dưỡng

Muốn biết trẻ có bị suy dinh dưỡng hay không, các bà mẹ nên theo dõi cân nặng thường xuyên cho trẻ theo một biểu đồ phát triển nhất định. Nếu thấy 2-3 tháng liền trẻ không tăng cân, cần phải đưa trẻ đi khám bác sĩ để tìm hiểu nguyên nhân cụ thể.

Có rất nhiều nguyên nhân gây suy dinh dưỡng cho trẻ. Nhưng dù là nguyên nhân nào thì cũng là do trẻ bị thiếu năng lượng và chất dinh dưỡng khiến trẻ không thể tăng cân, chiều cao và giảm trí thông minh. Do đó, chế độ ăn dành cho trẻ suy dinh dưỡng thường có nguyên tắc chung là phải làm tăng năng lượng và tăng chất dinh dưỡng. Bữa ăn của trẻ cần đủ các nhóm thức ăn cơ bản như bột đường, đạm và các loại rau, trái cây cung cấp vitamin và chất khoáng.

Sữa là một thức ăn phụ rất tốt cho trẻ ở mọi lứa tuổi vì dễ sử dụng và mang giá trị dinh dưỡng cao. Theo khuyến cáo, tất cả mọi người không phân biệt trẻ em hay người lớn đều nên dùng khoảng 500 ml sữa mỗi ngày, tuy nhiên cần lưu ý là lứa tuổi tiểu học thì không thể sử dụng sữa thay cho các bữa ăn chính được. Phụ huynh có thể tham khảo sữa Dielac Grow Plus để cái thiện tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi cho bé.

Cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng cho con bằng Dielac Grow Plus có tốt không?

Vậy có nên dùng sữa Dielac Grow Plus cho trẻ suy dinh dưỡng hay không?

Có một số món ăn dành cho trẻ suy dinh dưỡng mà bạn có thể tham khảo để chế biến cho bé ăn nhằm cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng ở bé, là cháo chim cút, cá lóc hấp, cháo ếch,… Ngoài những món ăn đó, hãy cho trẻ sử dụng sữa bột Dielac Grow Plus như một hình thức hỗ trợ tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi của bé. Thành phần sữa non Colostrum  có trong sữa sẽ giúp trẻ tăng sức đề kháng và hạn chế sự nhiễm khuẩn, để bé có một hệ tiêu hóa ổn định, hấp thu tốt các dưỡng chất có trong các nguồn dinh dưỡng khác. Phải hấp thu tốt thì cân nặng và chiều cao của bé mới được cải thiện dần.

Là dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, Dielac Grow Plus chứa nguồn năng lượng lớn giúp hỗ trợ tối đa quá trình phát triển, tăng cân và tăng chiều cao, để trẻ nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng tự nhiên bằng lượng đạm Whey giàu Alpha-Lactalbumin và Canxi, Vitamin D để trẻ phát triển hệ xương chắc khỏe và tối ưu hóa chiều cao của mình.

Ngoại ra, Kẽm, Selen, vitamin A, C, D, E... giúp nâng cao hệ miễn dịch tối đa cho trẻ để trẻ phòng ngừa nhiều bệnh tật.

Hiểu được vấn đề thấp còi của bé là do hệ tiêu hóa không đủ khỏe mạnh, Vinamilk đã thêm vào chất xơ hòa tan Inulin, FOS và các chủng lợi khuẩn khác để giúp hệ tiêu hóa của bé được khỏe mạnh, tăng khả năng hấp thu.

Đồng thời, trong sản phẩm này còn chứa nhiều thành phần quan trọng cho sự phát triển não bộ của trẻ, phát triển thị giác và tăng khả năng nhận thức của bé bàng cách cho thêm hàm lượng DHA, Acid amin, Choline và Taurin.

Vậy, sau khi tìm hiểu thông qua bài viết này, bạn sẽ có thể trả lời được câu hỏi sữa Dielac Grow Plus có tốt hay không rồi nhé!